Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > vtv6

sky không gửi được tin nhắn

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 17:06:21【vtv6】1

ngắn gọnTheoSkySportcủaÁo,tiềnđạoBenjaminSeskocủaRedBullSalzburgđãđưaraquyếtđịnhvềtươnglaicủamìnhtrongbốicản vua club

Theo Sky Sport của Áo, tiền đạo Benjamin Sesko của Red Bull Salzburg đã đưa ra quyết định về tương lai của mình trong bối cảnh Chelsea và Manchester United quan tâm.Chelsea gửi lời đề nghị khó cưỡng vụ Frenkie de JongĐiểm tin bóng đá sáng 7/8: Sao MU được 20 đội bóng quan tâmTuchel xác nhận Chelsea cho phép Alonso ra đi

Sau khi chia tay Edinson Cavani theo dạng chuyển nhượng tự do còn tương lai Cristiano Ronaldo chưa rõ ràng, MU đã đánh tiếng muốn có thêm một tiền đạo mới. Benjamin Sesko của Red Bull Salzburg trở thành ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ.ônggửiđượctinnhắ

Chelsea cũng quan tâm cầu thủ 19 tuổi, HLV Thomas Tuchel muốn có thêm một tiền đạo mới trong bối cảnh Romelu Lukaku trở lại Inter Milan theo dạng cho mượn còn Timo Werner được đội bóng cũ RB Leipzig quan tâm.

sky không gửi được tin nhắn

ônggửiđượctinnhắ

Sesko được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất ở châu Âu sau mùa giải ấn tượng dưới dạng cho mượn tại FC Liefering. Trong mùa giải 2020/21, anh ghi được 21 bàn thắng sau 29 lần ra sân. Ở mùa giải trước, Sesko đã được ra sân thường xuyên tại RB Salzburg và ghi được 11 bàn sau 37 trận.

sky không gửi được tin nhắn

ônggửiđượctinnhắ

Salzburg được cho là yêu cầu 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình, nhưng điều đó không làm giảm đi quyết tâm của hai đội bóng hàng đầu nước Anh. Tuy nhiên, Sky Sport của Áo đưa tin rằng Sesko đã quyết định rằng anh ấy muốn ở lại Salzburg trong mùa giải 2022/23 bất chấp sự quan tâm từ Chelsea, MU và Newcastle.

sky không gửi được tin nhắn

ônggửiđượctinnhắ

Phóng viên Marko Stankovic của Sky Sport Áo cho biết: “Benjamin Sesko muốn ở lại Salzburg thêm một năm nữa để có thể tạo ra bước nhảy vọt như Erling Haaland. Đó là kế hoạch của Sesko. Năm tới chúng ta sẽ nói về một vụ chuyển nhượng thực sự tốt”.

ônggửiđượctinnhắ

Thật tuyệt vời!(8)

Trước: mike dean

Tiếp: sơ đồ 4-3-3